Ban tổ chức SEA Games Philippines xin lỗi vì đối xử 'tệ' với các đội bóng

24/11/2019 18:35 GMT+7

TTO - Để xảy ra tình trạng rối loạn với các đội bóng đá nam ở SEA Games 2019, ban tổ chức SEA Games của Philippines (PHISGOC) đã phải lên tiếng xin lỗi vào chiều 24-11.

Ban tổ chức SEA Games Philippines xin lỗi vì đối xử tệ với các đội bóng - Ảnh 1.

Chiếc xe tồi tàn, chật chội chở các cầu U22 Myanmar sau khi đến Philippines - Ảnh: ASEAN FOOTBALL NEWS

Rappler dẫn lời PHISGOC: "Chúng tôi thành thật xin lỗi các VĐV của Timor Leste, Myanmar và Campuchia vì để xảy ra tình trạng bất tiện do có những nhầm lẫn về lộ trình và sắp xếp chỗ ở".

"PHISGOC luôn cố gắng đảm bảo nắm rõ thông tin về lịch trình, sự tiếp đón tại sân bay và di chuyển đến khách sạn của các đội. Chúng tôi ghi nhận những sự cố đáng tiếc này và cam kết sẽ khắc phục".

Trước đó, U22 Campuchia sau khi đến sân bay tại Manila đã phải chờ vài tiếng mới thấy xe buýt và đội ngũ của Philippines đến đón.

Sau đó, họ phải tiếp tục chịu đựng cảnh tồi tệ khi mất đến... 12 tiếng mới có thể vào phòng do khách sạn của họ chưa sẵn sàng. Lịch tập của đội cũng buộc phải hủy.

U22 Myanmar cũng chịu cảnh "chờ dài cổ" ở sân bay, sau đó được sắp xếp một chiếc xe buýt "tồi tàn" và cũng phải hủy kế hoạch tập luyện. U22 Timor Leste thì thậm chí bị chở tới... nhầm khách sạn.

Không chỉ các đội này, HLV Akira Nishino của U22 Thái Lan trong buổi họp báo trưa 24-11 cũng lên tiếng về điều kiện không tốt ở Philippines.

SEA Games 30 chỉ còn vài ngày nữa là chính thức khai mạc (bóng đá thi đấu trước), nhưng nước chủ nhà đang cho thấy công tác chuẩn bị vẫn còn khá ngổn ngang.

Ban tổ chức SEA Games Philippines xin lỗi vì đối xử tệ với các đội bóng - Ảnh 2.
Chủ nhà Philippines bị tố Chủ nhà Philippines bị tố 'đối xử tệ' với các đội tuyển bóng đá dự SEA Games

TTO - Trang tin ASEAN Football News đã có những thông tin cho thấy công tác hậu cần của nước chủ nhà Philippines rất tệ khiến những đội tuyển bóng đá như Myanmar, Timor-Leste, Campuchia... phải trải qua 'những giây phút ác mộng'.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận