CĐV Lào: 'Hãy cho mọi người thấy, các bạn đã tiến bộ như thế nào'

28/11/2019 11:16 GMT+7

TTO - Đội tuyển U22 Lào sẽ gặp U22 Việt Nam vào chiều 28-11, trước trận đấu này các CĐV Lào đã chuẩn bị sẵn tâm lý thất bại và động viên đội nhà hãy chiến đấu hết mình.

CĐV Lào: Hãy cho mọi người thấy, các bạn đã tiến bộ như thế nào - Ảnh 1.

CĐV Lào tỏ ra khá "khiêm tốn" khi động viên đội nhà chỉ cần cố gắng...không thua đậm là được - Ảnh: Facebook

Dù đã có trận ra quân khá thành công khi cầm hòa U22 Singapore 0-0 nhưng đội tuyển U22 Lào vẫn rất khiêm tốn. Bằng chứng là không có cầu thủ nào của Lào dám tuyên bố sẽ thắng Việt Nam, còn các CĐV Lào thì đã chuẩn bị sẵn sàng tâm lý...thất bại.

CĐV Covetousness viết: "Hãy chiến đấu đừng sợ hãi. Dù có thất bại nhưng chỉ cần đừng quá nặng nề là được. Hãy cho mọi người thấy, các bạn đã tiến bộ như thế nào".

CĐV Santy Vetmang cũng bình luận: "Vẫn biết Việt Nam rất mạnh mẽ và họ là ứng viên sáng giá cho chiếc HCV. Nhưng chúng ta phải chiến đấu hết mình đừng sợ hãi, hãy đá vì màu cờ sắc áo còn kết quả không quá quan trọng".

Mỗi lần gặp Việt Nam trước đây, Lào thường thua khá đậm và điều này đã trở thành "nỗi ám ảnh" tâm lý cho các cầu thủ Lào. Chính vì vậy, nhiều CĐV Lào đã kêu gọi đội nhà đừng sợ hãi, hãy dũng cảm tiến lên phía trước.

CĐV Ks Xaiyavong viết: "Chiến đấu, thành công chỉ dành cho những người can đảm dám vượt qua mọi trở ngại tâm lý để tiến lên phía trước. Điều duy nhất không thiếu trong cuộc sống này là những kỳ tích ! Cố lên các chàng trai".

Điều thú vị là rất nhiều CĐV Việt Nam cũng tham gia, "động viên" tuyển Lào thi đấu cố gắng hơn. Vì lý do đơn giản là Việt Nam với Lào được xem như "anh em". CĐV Phan Văn Kiều viết: "Chúc đội tuyển U 22 Lào thi đấu thật tốt".

CĐV Nguyễn Châu cũng kêu gọi: "Việt và Lào là anh em. Hãy chơi hết mình với tinh thần thể thao, chúc hai đội thi đấu thật tốt".

U22 Việt Nam - U22 Lào: Ông Park  lại U22 Việt Nam - U22 Lào: Ông Park lại 'xáo bài'

TTO - Hướng đến một trận thắng nhưng HLV Park Hang Seo nhiều khả năng sẽ lại xáo trộn đội hình xuất phát của tuyển U22 VN trong trận gặp Lào ở lượt thứ hai bảng B SEA Games 2019 trên sân Binan (Philippines) vào 15h ngày 28-11.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận