CĐV Thái: 'Chúng ta từng thắng Việt Nam nhiều hơn 2 bàn trong quá khứ'

03/12/2019 22:57 GMT+7

TTO - Muốn giành vé vào bán kết, U22 Thái Lan phải thắng Việt Nam với cách biệt 2 bàn ở loạt trận cuối. Các CĐV Thái vẫn rất mạnh miệng tuyên bố: "Thắng Việt Nam 2 bàn thôi mà, có gì khó đâu".

CĐV Thái: Chúng ta từng thắng Việt Nam nhiều hơn 2 bàn trong quá khứ - Ảnh 1.

Các CĐV Thái Lan vẫn hết sức tự tin về khả năng đi tiếp của đội nhà - Ảnh: Facebook

Với 3 điểm có được từ trận thắng Singapore, Việt Nam tiếp tục dẫn đầu bảng B với 12 điểm (hiệu số +13), các đội xếp tiếp theo lần lượt là Indonesia (9 điểm, +11), Thái Lan (9 điểm, +10), Lào (4 điểm), Singapore (1 điểm), Brunei (0 điểm). 

Với kết quả này, Thái Lan phải thắng Việt Nam với cách biệt 2 bàn mới có thể giành vé. CĐV Thanoo Bannakhorn viết: "2 bàn thôi mà, có gì khó đâu". CĐV Artziw Sanpawat Tablake cũng bình luận: "Thắng Việt Nam 2 bàn, chúng ta sẽ là 12 và họ sẽ còn 11. Dễ như cơm bữa". 

CĐV Lan Saen Montri cũng viết trên Facebook của Hiệp hội bóng đá Thái Lan: "Chỉ cần thắng 2 bàn, chúng ta sẽ vào bán kết. Chúng ta từng thắng họ nhiều hơn thế trong quá khứ". CĐV Pop Chadchai Nitikarn trêu chọc: "Thắng 2 bàn là chuyện nhỏ. Việt Nam đá với Singapore dở lắm". 

Nhưng có lẽ đây chỉ là những lời "lên giây cót" tinh thần cho các cầu thủ U22 Thái Lan, chứ thực tế rất khó khăn và rất nhiều CĐV Thái Lan cũng không mấy lạc quan. CĐV Kai TG Rawut Sangbua viết: "Hi vọng của đội tuyển U22 Thái Lan đã thật sự kết thúc rồi". CĐV Yostanik Jantradech cũng viết: "Kết thúc một chuyện tình". 

CĐV Panat Pom Upajak cũng viết: "Giờ thì chẳng ai có thể cản nổi Việt Nam, họ chắc chắn sẽ trở thành nhà vô địch mới ở SEA Games 30". CĐV Montree Siwakorn cũng nhận định: "Mọi thứ đang quá khó khăn cho chúng ta. Giờ đây muốn Việt Nam với cách biệt 2 bàn là quá khó".

CĐV Thái: Chúng ta từng thắng Việt Nam nhiều hơn 2 bàn trong quá khứ - Ảnh 2.
Báo chí Thái Lan: ‘Mệt mỏi rồi! Việt Nam vừa mới thắng Singapore’ Báo chí Thái Lan: ‘Mệt mỏi rồi! Việt Nam vừa mới thắng Singapore’

TTO - Sau khi không thể thắng đậm U22 Lào rồi chứng kiến U22 Việt Nam và U22 Indonesia có những thắng lợi, báo chí Thái Lan bắt đầu tỏ ra lo lắng về số phận đội nhà.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận