Thứ 3, ngày 30 tháng 11 năm 2021

Đấu giá 2 áo đấu của tuyển nữ Việt Nam để tặng lại cầu thủ nữ đón Tết

23/12/2019 19:35 GMT+7

TTO - TTO - Chiều 23-12, Hội Nhà báo TP.HCM, Hội Doanh nhân Quảng Nam phía Nam và Hội golf tỉnh Bình Thuận đã họp báo tại TP.HCM để giới thiệu về Giải golf từ thiện nghĩa tình Bình Thuận 2019.

Đấu giá 2 áo đấu của tuyển nữ Việt Nam để tặng lại cầu thủ nữ đón Tết - Ảnh 1.

Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM Trần Trọng Dũng (đứng) phát biểu tại buổi họp báo - Ảnh: N.K.

Giải quy tụ gần 200 tay golf, thi đấu trong ngày duy nhất tại sân golf Sea Links Golf & Country Club (Bình Thuận). Ngoài các giải thưởng chính, giải còn có các giải thưởng "Hole In One" với tổng giá trị trên 5 tỉ đồng. 

 Giải diễn ra với mục tiêu vận động từ thiện từ các cơ quan, doanh nghiệp, các mạnh thường quân trong cả nước chung tay, góp sức, gây quỹ xây dựng nhà tình nghĩa và giúp đỡ các gia đình có hoàn cảnh khó khăn đón Tết Canh Tý 2020. 

Đáng chú ý là cuối giải sẽ có phần bán đấu giá 2 chiếc áo có chữ ký của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc, ban huấn luyện và tất cả thành viên đội bóng đá nữ Việt Nam tặng cho ban tổ chức. 

Toàn bộ số tiền thu được sẽ được ban tổ chức trao tặng lại cho thầy trò HLV Mai Đức Chung như là một món quà đón Tết Canh Tý 2020. 

 Chủ tịch Hội Nhà báo TP.HCM và đồng thời là trưởng ban tổ chức giải Trần Trọng Dũng chia sẻ: "Chúng tôi mong muốn các doanh nhân, các nhà hảo tâm quan tâm đến nền bóng đá nước nhà nói chung và bóng đá nữ nói riêng, sẽ dành cho các em tình cảm về tinh thần cũng như vật chất. Toàn bộ số tiền bán đấu giá 2 chiếc áo này sẽ được chúng tôi trao tặng cho các thành viên đội tuyển nữ đón năm mới sắp đến". 

 Có mặt tại buổi họp báo, đội trưởng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam Huỳnh Như chia sẻ: "Chúng tôi xin cảm ơn các đơn vị tài trợ đã ủng hộ đội tuyển nữ suốt thời gian qua. Đây là động lực để cho chúng tôi tiếp tục nỗ lực cống hiến, thi đấu hết mình vì màu cờ sắc áo để không phụ lòng người hâm mộ nước nhà đã luôn yêu thương và cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam".

Đấu giá 2 áo đấu của tuyển nữ Việt Nam để tặng lại cầu thủ nữ đón Tết - Ảnh 2.

Đội trưởng Huỳnh Như (thứ hai từ trái sang) và trợ lý Đoàn Thị Kim Chi (thứ hai từ phải sang) cùng ban tổ chức bên cạnh hai chiếc áo sẽ được bán đấu giá - Ảnh: N.K.


NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận