Fanpage bóng đá Thái Lan chặn người dùng tại Việt Nam?

27/11/2019 21:49 GMT+7

TTO - Sau trận thua U22 Indonesia tại SEA Games 30 chiều 26-11, fanpage bóng đá Thái Lan Changsuek đã không còn truy cập được tại Việt Nam.

Fanpage bóng đá Thái Lan chặn người dùng tại Việt Nam? - Ảnh 1.

Trang Changsuek khi còn hoạt động - Ảnh: S.G

Changsuek là một fanpage bóng đá Thái Lan trên Facebook, thường xuyên cập nhật thông tin các đội tuyển bóng đá nam, nữ và đội trẻ của nước này. Trang này nhận được hơn 884.000 lượt like, trong đó có rất đông người dùng Việt Nam.

Tuy nhiên, ngay sau trận thua U22 Indonesia của U22 Thái Lan, trang này bất ngờ không còn truy cập được nữa. Một số người dùng tại Việt Nam sau vụ việc đã tìm hiểu nguyên nhân và phát hiện có thể Changsuek đã chặn IP tại Việt Nam.

Một fanpage chuyên theo dõi tin tức của thể thao Việt Nam tại SEA Games 30 chia sẻ: "Khi thay đổi địa chỉ IP sang một số quốc gia khác như Mỹ, Singapore hay Nhật Bản, người viết vẫn có thể truy cập vào trang fanpage bóng đá có hơn 844.000 lượt theo dõi của Thái Lan".

Nhiều người dùng khác cũng đã thử cách này và truy cập thành công. Hiện chưa rõ nguyên nhân chính xác việc không truy cập được này. 

Chặn trên Facebook, song trên một số nền tảng khác như Twitter, Instagram, Changsuek vẫn có thể truy cập bình thường.

Dù chỉ 1 CĐV, đội tuyển nữ Thái Lan vẫn đi chào sau trận hòa Việt Nam Dù chỉ 1 CĐV, đội tuyển nữ Thái Lan vẫn đi chào sau trận hòa Việt Nam

TTO - Dù chỉ có 1 CĐV cổ vũ trên sân Binan nhưng đội tuyển nữ Thái Lan vẫn đến tận nơi chào và hát cùng sau trận hòa Việt Nam 1-1 ở trận mở màn bảng B SEA Games 2019 diễn ra tối 26-11.

ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận