Heerenveen chúc mừng Việt Nam và khen SEA Games là 'giải thể thao uy tín cao'

26/11/2019 09:52 GMT+7

TTO - Trang chủ CLB Heerenveen (Hà Lan) đã có bài viết chúc mừng Văn Hậu và đội tuyển U22 Việt Nam ra quân thắng lợi ở môn bóng đá nam. Đồng thời Heerenveen cũng khen ngợi SEA Games là "giải thể thao uy tín cao".

Heerenveen chúc mừng Việt Nam và khen SEA Games là giải thể thao uy tín cao - Ảnh 1.

CLB Heerenveen có bài viết chúc mừng Văn Hậu và đội tuyển U22 Việt Nam khởi đầu thắng lợi tại SEA Games 30 - Ảnh: chụp màn hình

Sau khi đội tuyển U22 Việt Nam đè bẹp U22 Brunei 6-0 ở trận mở màn bảng B. Trên trang chủ Heerenveen đã có bài viết bằng tiếng Hà Lan với tiêu đề: "Đoàn Văn Hậu ở SEA Games. Việt Nam khởi đầu bằng một chiến thắng".

Trong bài viết, ban lãnh đạo Heerenveen hứa sẽ thông báo chi tiết cho người hâm mộ về những màn trình diễn của Đoàn Văn Hậu ở SEA Games 30: "Đoàn Văn Hậu hiện đang tham gia cùng đội tuyển U22 Việt Nam thi đấu ở Đại hội thể thao Đông Nam Á (SEA Games). 

Trong giải đấu thể thao uy tín cao này, 11 quốc gia sẽ thi đấu nhiều môn thể thao khác nhau trong đó bao gồm bóng đá. Chúng tôi sẽ thông báo cho người hâm mộ về những màn trình diễn của Văn Hậu".

Đặc biệt Heerenveen còn mời các CĐV bóng đá Hà Lan theo dõi lịch trình thi đấu của đội tuyển U22 Việt Nam ở SEA Games 30. Theo đó, họ đưa ra chi tiết về ngày, giờ thi đấu của Việt Nam trước các đối thủ ở bảng G như: Lào (28-11), Indonesia (1-12), Singapore (3-12), Thái Lan (5-12).

Ở trận đấu với Brunei do đối thủ quá yếu nên HLV Park Hang Seo chưa tung  Văn Hậu vào sân. Nhưng Heerenveen hi vọng hậu vệ này sẽ có mặt  trong trận đấu với Lào ngày 28-11. 

Heerenveen viết: "Văn Hậu và Việt Nam đã khởi đầu rất tốt. Từ băng ghế dự bị, Văn Hậu được chứng kiến đồng đội của mình dễ dàng đánh bại Brunei 6-0. Vào ngày thứ năm (28-11), có lẽ Văn Hậu sẽ được trở lại để thi đấu cùng U 22 Việt Nam trong trận gặp đối thủ Lào".

Chưa cần Quang Hải và Văn Hậu, U22 Việt Nam vẫn đè bẹp Brunei 6-0 Chưa cần Quang Hải và Văn Hậu, U22 Việt Nam vẫn đè bẹp Brunei 6-0

TTO - Dù HLV Park Hang Seo để 2 trụ cột Quang Hải và Văn Hậu nghỉ dưỡng sức nhưng đội tuyển U22 Việt Nam vẫn quá mạnh, đè bẹp U22 Brunei 6-0 ở trận ra quân.

QUỐC THẮNG
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận