Thứ 6, ngày 25 tháng 6 năm 2021

HLV Park Hang Seo có thêm một trợ lý người Hàn Quốc

01/05/2019 15:49 GMT+7

TTO- Cựu tuyển thủ Hàn Quốc - ông Kim Han Yoon (44 tuổi) - vừa được HLV Park Hang Seo đề cử với VFF (LĐBĐVN) với vai trò HLV tạm quyền cho đội tuyển U22 VN sẽ tập trung vào đầu tháng 6 tới đây.

HLV Park Hang Seo có thêm một trợ lý người Hàn Quốc - Ảnh 1.

HLV Kim Han Yoon chỉ đạo các học trò ở FC Seoul - Ảnh: K League

Cùng thời điểm nói trên, HLV Park Hang Seo và trợ lý Lee Young Jin sẽ dẫn dắt đội tuyển VN thi đấu King’s Cup diễn ra tại Thái Lan. Bên cạnh đó, đội tuyển U22 VN cũng sẽ tập trung huấn luyện và thi đấu giao hữu với U22 Myanmar vào ngày 8-6.

Do không thể "một nách hai con" vào cùng một thời điểm nên ông Park đã đề nghị cùng VFF tuyển chọn thêm một trợ lý HLV để hướng dẫn tuyển U22 VN. Yêu cầu nói trên đã được VFF chấp thuận bởi từ đây đến cuối năm 2019, bóng đá VN sẽ góp mặt ở hai sân chơi lớn là vòng loại World Cup và SEA  Games 30.

HLV Park Hang Seo có thêm một trợ lý người Hàn Quốc - Ảnh 2.

HLV Kim Han Yoon khi còn thi đấu chuyên nghiệp - Ảnh: Getty Images

Được biết, HLV Kim Han Yoon là cựu hậu vệ từng 4 lần khoác áo tuyển Hàn Quốc. Ông Kim từng gắn bó với rất nhiều CLB nổi tiếng như Pohang Steelers, FC Seoul, Busan Ipark… 

Năm 2011, ông Kim chuyển sang công tác huấn luyện tại Busan Ipark rồi FC Seoul nhưng chưa có thành công đáng kể nào.

HLV Park Hang Seo: HLV Park Hang Seo: 'Việt Nam đang là đội bóng mạnh nhất Đông Nam Á'

TTO - Đó là phát biểu của HLV trưởng tuyển Việt Nam Park Hang Seo trong cuộc trả lời phỏng vấn của trang chủ LĐBĐ châu Á (The-AFC.com) ngày 12-4.

SĨ HUYÊN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận