Thứ 5, ngày 27 tháng 1 năm 2022

Huỳnh Như và các VĐV, HLV quận 1 được vinh danh

17/12/2019 23:20 GMT+7

TTO - Tối 17-12, Trung tâm TDTT quận 1 đã tổ chức buổi họp mặt mừng công các HLV và VĐV quận 1 tham dự SEA Games 2019 tại Philippines vừa qua ở CLB Nguyễn Du.

Huỳnh Như và các VĐV, HLV quận 1 được vinh danh - Ảnh 1.

Đội trưởng Huỳnh Như đại diện các VĐV và HLV nhận 100 triệu đồng tiền thưởng từ tiền đóng góp của quận 1 - Ảnh: N.K

Ở SEA Games 2019, quận 1 có 30 HLV và VĐV tham dự ở 7 môn là bóng đá nữ, bóng rổ nữ, quần vợt, aerobic, thể dục nghệ thuật, cờ vua và billiard.

Trong đó, nổi bật nhất chính là 6 cầu thủ và 2 HLV khi đã xuất sắc cùng đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam đem về HCV SEA Games lần thứ hai liên tiếp. 

Huỳnh Như và các VĐV, HLV quận 1 được vinh danh - Ảnh 2.

Đội trưởng Huỳnh Như tặng áo đấu có đầy đủ chữ ký của đội tuyển nữ Việt Nam cho Bí thư quận ủy quận 1 Trần Kim Yến tại buổi họp mặt - Ảnh: N.K

Đó là đội trưởng Huỳnh Như, thủ môn Trần Thị Kim Thanh, trung vệ Chương Thị Kiều, Trần Thị Phương Thảo, hậu vệ Nguyễn Thị Bích Thùy và tiền vệ Trần Nguyễn Bảo Châu. 2 HLV gồm trợ lý Đoàn Thị Kim Chi và HLV thủ môn Nguyễn Thị Kim Hồng.

Huỳnh Như và các VĐV, HLV quận 1 được vinh danh - Ảnh 3.

Các HLV và VĐV quận 1 chụp hình lưu niệm với lãnh đạo và ngành TDTT quận 1 - Ảnh: N.K

Tại buổi họp mặt, lãnh đạo quận 1 đã trao tặng thêm cho các HLV và VĐV 100 triệu đồng tiền thưởng từ tiền đóng góp của quận. Bên cạnh đó, các nhà tài trợ cũng tặng thưởng thêm cho các VĐV đạt thành tích tại SEA Games 2019.


NGUYÊN KHÔI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận