Không chắc Đình Trọng hồi phục kịp cho SEA Games 2019

30/10/2019 18:11 GMT+7

TTO - Bác sĩ Choi Ju Young đã có những chia sẻ tích cực về chấn thương của trung vệ Trần Đình Trọng vào chiều 30-10. Tuy nhiên, cơ hội dự SEA Games 2019 đối với trung vệ này vẫn còn bỏ ngỏ.

Không chắc Đình Trọng hồi phục kịp cho SEA Games 2019 - Ảnh 1.

Bác sĩ Choi Ju Young đang quyết tâm giúp Đình Trọng hồi phục trước SEA Games 2019 - Ảnh: HỮU TẤN.

Bác sĩ Choi Ju Young chia sẻ: "Thời gian vừa qua, Đình Trọng đã nỗ lực, khát khao và giữ tình yêu lớn với mong muốn hồi phục cho kịp SEA Games 2019. Tôi và cậu ấy có cùng quyết tâm là làm sao hồi phục trong thời gian sớm nhất. Cậu ấy đang phục hồi tốt và đã tập ở trên sân đạt mức độ ban đầu".

Khi được hỏi Đình Trọng có kịp dự SEA Games 2019, bác sĩ Choi nhấn mạnh rằng việc quyết định phụ thuộc vào HLV Park Hang Seo.

Ông nói: "Đình Trọng có lọt vào danh sách cuối cùng hay không phụ thuộc vào quyết định của HLV Park Hang Seo. Tôi chỉ biết nỗ lực đến giây phút cuối cùng.

Tôi báo cáo tình hình mỗi ngày với HLV Park Hang Seo. Tuy nhiên, tôi là bác sĩ. Kinh nghiệm và chuyên môn của tôi dựa trên phương diện y học, cầu thủ thi đấu được trên sân thì còn cần nhiều yếu tố. Người làm huấn luyện và bác sĩ sẽ có góc nhìn khác nhau".

Bác sĩ người Hàn Quốc cho hay chấn thương kiểu như Đình Trọng không xác định được chính xác thời gian hồi phục. Khi ở Hàn Quốc, bác sĩ Choi thường mất 6 tháng tập hồi phục cho một ca chấn thương.

Đình Trọng gặp chấn thương từ đầu tháng 6. Anh bị đứt bán phần dây chằng chéo trước, giập dây chằng bên mác. Sau khi phẫu thuật, Đình Trọng được chẩn đoán cần từ 6-8 tháng để hồi phục. Tuy nhiên, bác sĩ Choi đặt mục tiêu giúp Đình Trọng vượt tiến độ và trở lại sớm hơn dự kiến.

Hiện tại, trung vệ sinh năm 1997 đang có mặt ở Quảng Nam, cùng Hà Nội FC chuẩn bị cho trận chung kết Cúp quốc gia 2019. Anh sẽ hội quân muộn cùng U22 Việt Nam, dự kiến vào ngày 2-11.

Trung vệ Đình Trọng trở lại đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30 Trung vệ Đình Trọng trở lại đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 30

TTO- Ngày 24-10, HLV Park Hang Seo đã công bố danh sách 27 tuyển thủ tập trung đội tuyển U22 Việt Nam chuẩn bị tham dự SEA Games 30. Điều bất ngờ là trong danh sách này có sự trở lại của trung vệ Trần Đình Trọng.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận