Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo

10/12/2019 21:09 GMT+7

TTO - Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn viết: “Mr. Park Hang Seo, cảm ơn ông rất nhiều. Bóng đá không là tất cả, nhưng là nguồn cảm hứng lớn cho dân tộc Việt Nam. Để xây và giữ gìn những điều tốt đẹp. We are Vietnamese!”

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 1.

Đông Nhi chia sẻ niềm vui sau chiến thắng: “Đông Nhi và Ông Cao Thắng năm nay cũng viên mãn như bóng đá SEA Games vậy”

Ca sĩ Hoàng Bách bày tỏ sự tự hào: “Các cầu thủ của tuyển Việt Nam đã cướp mất của tôi cảm giác lo lắng, bồi hồi khi xem một trận chung kết. Chỉ có thể nói là đẳng cấp. Tôi cũng thích ông Park, rất mạnh mẽ, rất đàn ông. Thích là nhích luôn, kể cả trọng tài. Vô địch, đơn giản vì chúng ta là những người mạnh nhất. Chúng ta thậm chí không cần đến may mắn để trở thành những nhà vô địch”.

Diễn viên Hồng Đăng: "Ngay khi ngồi xem đá mấy phút đầu, anh đã tin là thắng lớn rồi... Hôm tới về cho anh ôm mỗi ông em một cái nhé! Tự hào lắm Việt Nam ơi!".

Ca sĩ Đinh Mạnh Ninh: "Đợi cả thanh xuân để thấy Việt Nam vô địch SEA Games. Tôi đợi 60 năm rồi đấy! Giấc mơ vô địch đã trở thành hiện thực. Việt Nam vô địch!".

Đạo diễn Trần Bửu Lộc: "Những trái tim quả cảm. Xin cảm ơn các bạn nam và nữ đội tuyển U22 Việt Nam. Tự hào quá Việt Nam ơi!".

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 2.

Nữ ca sĩ Lệ Quyên gửi lời mời đặc biệt tới cả hai đội tuyển bóng đá nam và nữ của Việt Nam tại SEA Games 30 tới tham gia liveshow kỷ niệm 20 năm ca hát của cô cùng lời nhắn:

"Sau bao nhiêu năm, giấc mơ vàng của bóng đá nam đã thành sự thật. Chúc mừng đội tuyển Việt Nam. Đang quay hình mà như "ngồi trên đống lửa". Việt Nam của tôi, tình yêu của tôi. Các em đã thi đấu cho cả niềm tự hào dân tộc: 3-0. Hãy mang chiến thắng về ăn tết lớn nào các em ơi.

Lệ Quyên thiết tha mời cả đội tuyển đi xem Q Show 2. Và không quên chúc mừng đội tuyển nữ 6 năm đoạt cúp vàng liên tiếp".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung: "Thật tự hào, đội Việt Nam chúng ta chấp luôn cả HLV mà Indonesia vẫn không thắng được!".

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 3.

NSND Hồng Vân: “Tôi yêu Việt Nam. Tôi yêu U22 Việt Nam. Tôi cảm ơn ông Park Hang Seo. Tôi hãnh diện vì tôi vẫn luôn là người Việt Nam”.

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 4.

Diễn viên hài Huỳnh Lập vội vã ra đường để chung vui với người hâm mộ trên đường ngay khi kết thúc công việc

Diễn viên Chiều Xuân: "Chúng ta trải qua quá nhiều niềm đau, hôm nay là trái ngọt của chiến thắng. Tự hào quá Việt Nam ơi. Nụ cười, nước mắt!".

MC Thành Trung đón mừng niềm vui chiến thắng cùng vợ trong thời khắc sắp trở thành bố. Anh không giấu được niềm vui và sự hào hứng: "Vô cùng xứng đáng. Chúc mừng những chàng trai làm cho đất nước tự hào. Cảm ơn ông Park Hang Seo. Không thể làm bình luận trong trận chung kết vì riêng tôi còn trận chung kết vô cùng quan trọng khác".

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 5.

MC Nguyên Khang

MC Nguyên Khang: “Những giây phút quá tuyệt vời, đầy xúc động và tự hào. Cảm ơn HLV Park Hang Seo và các cầu thủ Việt Nam đã mang cho chúng tôi - những người Việt Nam vinh dự này. Đi “bão” ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Nhà thờ Đức Bà đã không còn một chỗ đứng nào. Dù khan cả tiếng nhưng vẫn rất hào hứng. Việt Nam ơi!”.

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Hồng Ánh phải đợi tới khi tỉ số là 3-0 cho Việt Nam thì mới dám mở tivi để theo dõi trận đấu cho đỡ hồi hộp: “Khi mà tỉ số 3-0 cho Việt Nam thì mẹ con tôi mới chính thức xem trận chung kết này một cách lịch lãm và đàng hoàng. Vừa mở tivi thì trời ơi HLV Park Hang Seo bị thẻ đỏ là sao? Chúc mừng bóng đá nữ, bóng đá nam và thể thao Việt Nam tại mùa SEA Games này!”.

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 7.

Hoa hậu Tiểu Vy nói với Tuổi Trẻ: "Tôi rất vui vì dự báo chính xác tỉ số. Chiến thắng này là minh chứng của sự nỗ lực của các cầu thủ. Đồng thời, đó như là một món quà tinh thần quý giá mà các chàng trai U22 dành cho hơn 90 triệu người Việt Nam".

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 8.

Nam ca sĩ Hà Anh Tuấn viết: “Mr. Park Hang Seo, cảm ơn ông rất nhiều. Bóng đá không là tất cả, nhưng là nguồn cảm hứng lớn cho dân tộc Việt Nam. Để xây và giữ gìn những điều tốt đẹp. We are Vietnamese!”

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 9.

Diễn viên Lãnh Thanh: "Jack và K-ICM viết bài Sóng gió, còn đội tuyển bóng đá nam U22 Việt Nam vượt sóng gió đi mang vinh quang về cho đất nước. Tôi rất vui khi được chứng kiến thời khắc lịch sử này của bóng đá dân tộc. Chúc các cầu thủ của chúng ta mạnh khoẻ, chúc người dân Việt Nam ăn mừng an toàn".

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 10.

Diễn viên Minh Trang: "Việt Nam vô địch rồi không còn gì để nói, yêu quá các chiến binh quả cảm!".

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 11.

Đạo diễn “triệu views” Đinh Hà Uyên Thư không giấu được sự xúc động dành cho HLV Park: “Đối với chúng tôi, ông đã là người Việt Nam rồi ông Park Hang Seo ạ!".

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 12.

Ca sĩ Tô Minh Thắng: "Sướng tê lê mê Việt Nam ơi!".

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 13.

MC Phan Anh: “Chờ 30 mùa SEA Games rồi. Hôm nay là ngày vàng của thể thao Việt Nam”.

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 14.

Nam ca sĩ Trọng Hiếu viết: “Chúc mừng U22 Việt Nam và đội bóng đá nữ Việt Nam đã vô địch SEA Games 30. Chúng tôi cảm động và tự hào vô cùng”.

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 15.

Nam ca sĩ Thái Vũ: “Chúc mừng một mùa SEA Games tuyệt vời với cả đội bóng đá nam và nữ. Huy chương vàng rất xứng đáng cho sự nỗ lực của cả một tập thể, trận đấu mang tính lịch sử của nền bóng đá Việt Nam sau 60 năm chờ đợi. Những sự tức giận của HLV Park cũng không còn quan trọng khi đó là sự bao bọc cho những “đứa trẻ” của ông, và những “đứa trẻ” ấy đã đền ơn bằng chiếc huy chương vàng quý giá! Chúc mừng một lần nữa, hãy khóc trên giọt nước mặt của sự thành công! Ngủ ngon và đi đường cẩn thận nhé các bạn! Việt Nam vô địch!”.

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 16.

Ca sĩ Nguyễn Trần Trung Quân: "Hôm nay là ngày tuyệt vời nhất sau rất nhiều năm đội tuyển nước nhà vươn lên vị trí vô địch. Việt Nam quá tuyệt vời, các em đã khiến Quân và 90 triệu dân vỡ oà. Ngay lúc này, Quân cùng các bạn fans, và êkip sản xuất đã lên đồ và đi bão cùng người hâm mộ bóng đá. Cảm giác sướng lắm, vui hơn cả tết và chắc chắn sẽ là một ngày khó quên".

Tiểu Vy tự hào dự đoán đúng, Hà Anh Tuấn cảm ơn ông Park Hang Seo - Ảnh 17.

Á hậu Vũ Hoàng My: "Bao nhiêu năm nay, triệu trái tim yêu bóng đá người Việt Nam chúng ta đã chờ đợi thời khắc này. Và hôm nay, chiếc huy chương vàng Sea Game đầu tiên đã đến với chúng ta! Khâm phục làm sao tài thao lược của người cha - HLV Park Hang-Seo. Ngài ấy không tạo ra một ngôi sao sân cỏ, mà đã tạo nên một đội người hùng sân cỏ đầy chuyên môn lẫn khí chất! Đội U22 Việt Nam của chúng ta đã chiến thắng rực rỡ 3-0 với những pha phá lưới thần thoại và những pha cản phá hết sức hiểm hóc của Indonesia. Hạnh phúc ngút trời.... Nước Việt Nam từ máu lửa. Rũ bùn đứng dậy sáng lòa".

Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lan Phương, Hồ Ngọc Hà... nóng với chung kết Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Lan Phương, Hồ Ngọc Hà... nóng với chung kết

TTO - Vợ chồng Đông Nhi - Ông Cao Thắng, 'Nàng dâu Order' Lan Phương, diễn viên Kiến An, ca sĩ Hồ Ngọc Hà, diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc, và cả 'ông tây' dọn rác James Joseph Kendall... ai cũng sẵn sàng cổ vũ và mong Việt Nam vô địch!

NGỌC DIỆP - MI LY - HOÀNG LÊ - TIẾN VŨ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận