Trợ lý Kim Han Yoon bắt đầu công việc với tuyển U22 VN

02/05/2019 17:38 GMT+7

TTO- Ngày 2-5, trợ lý HLV Kim Han Yoon đã có buổi làm việc với HLV Park Hang Seo và lãnh đạo VFF (LĐBĐVN). Ngay sau khi ký hợp đồng với VFF, ông Kim chính thức nhận công việc chuẩn bị cho đợt tập trung vào đầu tháng 6 tới đây của đội tuyển U22 VN.

Trợ lý Kim Han Yoon bắt đầu công việc với tuyển U22 VN - Ảnh 1.

Tân trợ lý HLV Kim Han Yoon trong buổi làm việc và ký hợp đồng với VFF vào ngày 2-5. Ảnh- VFF

Trong buổi làm việc nói trên, HLV Park Hang Seo đã trao đổi với trợ lý Kim Han Yoon về bóng đá VN cùng kế hoạch chuẩn bị cho SEA Games 30, diễn ra vào tháng 12 tới đây tại Philippines.

HLV Park Hang Seo đã nhấn mạnh kể từ tháng 6 trở đi sẽ diễn ra nhiều đợt tập trung cùng lúc giữa đội tuyển VN và đội tuyển U22 VN. Mỗi đội sẽ có sự chuẩn bị riêng cùng ban huấn luyện riêng nhưng chức danh HLV trưởng của cả hai đội tuyển này đều do ông Park Hang Seo nắm giữ.

Vào thời điểm đội tuyển VN sang Thái Lan thi đấu King’s Cup (từ ngày 5 đến 8-6), trợ lý Kim Han Yoon sẽ chịu trách nhiệm dẫn dắt U22 VN tập luyện và thi đấu với U22 Myanmar vào ngày 7-6 tại Hà Nội.

Thành phần ban huấn luyện đội tuyển U22 VN, ngoài HLV Kim Han Yoon còn có trợ lý HLV Đinh Hồng Vinh. Riêng vị trí HLV thủ môn và HLV thể lực sẽ được ông Park công bố trong vài ngày tới, sau khi làm việc thêm với VFF.

Kể từ tuần này, trợ lý HLV Kim Han Yoon sẽ cùng các cộng sự người Hàn Quốc trong ban huấn luyện đội tuyển VN đi xem các trận đấu ở Giải hạng nhất và V-League để tìm hiểu thêm về bóng đá VN, theo dõi phong độ, năng lực chuyên môn của các tuyển thủ U22 VN nằm trong danh sách sơ bộ gồm có 50 tuyển thủ mà VFF đã gởi đến AFF (LĐBĐ châu Á) đầu năm 2019.

HLV Park Hang Seo  có thêm một trợ lý người Hàn Quốc HLV Park Hang Seo có thêm một trợ lý người Hàn Quốc

TTO- Cựu tuyển thủ Hàn Quốc- ông Kim Han Yoon (44 tuổi)- vừa được HLV Park Hang Seo đề cử với VFF (LĐBĐVN) với vai trò HLV tạm quyền cho đội tuyển U22 VN sẽ tập trung vào đầu tháng 6 tới đây.


S.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận