Trọng Hoàng: "Nếu được chọn, tôi mong giành huy chương vàng SEA Games..."

30/10/2019 18:31 GMT+7

TTO - Tiền vệ Nguyễn Trọng Hoàng đã không ngần ngại bày tỏ tham vọng giành thành tích cao nhất cùng U22 Việt Nam nếu được HLV Park Hang Seo dành cho một suất đi SEA Games.

Trọng Hoàng: Nếu được chọn, tôi mong giành huy chương vàng SEA Games... - Ảnh 1.

Trọng Hoàng (phải) sẵn sàng gia nhập U22 Việt Nam cho mục tiêu giành vàng SEA Games 2019 - Ảnh: HỮU TẤN.

"Nếu được chọn vào đội tuyển U22 Việt Nam dự SEA Games 2019 thì tôi rất kỳ vọng có thể giành được tấm huy chương vàng", Trọng Hoàng chia sẻ trước buổi tập chiều 30-10.

Anh nói tiếp: "Qua báo chí, tôi hiểu góc nhìn của HLV Park Hang Seo. Những điều ông ấy cần là một cầu thủ thuộc đội tuyển quốc gia, đá được nhiều vị trí, thích ứng với đội hình U22 Việt Nam và hồi phục nhanh".

Ở SEA Games 2019, mỗi đội tuyển được đăng ký thêm 2 cầu thủ trên 22 tuổi. HLV Park Hang Seo khẳng định sẽ tận dụng triệt để yếu tố này, đồng thời đưa ra một số yêu cầu khi chia sẻ với báo chí vào chiều 29-10.

Trọng Hoàng được xem là cầu thủ phù hợp với tiêu chí của HLV Park Hang Seo khi sở hữu thể lực tốt và khả năng thích ứng nhanh.

Trọng Hoàng: Nếu được chọn, tôi mong giành huy chương vàng SEA Games... - Ảnh 2.

Đội tuyển Việt Nam vẫn chưa đủ quân số để tập chiến thuật vào chiều 30-10 - Ảnh: HỮU TẤN.

Đội tuyển U22 Việt Nam được giao chỉ tiêu giành huy chương vàng SEA Games 2019. HLV Park Hang Seo cũng đang dồn nhiều tâm huyết để giúp bóng đá VIệt Nam lần đầu tiên giành vàng ở đại hội thể thao của khu vực.

Với đội tuyển Việt Nam, Trọng Hoàng chia sẻ: "Cá nhân tôi và cả đội đều muốn giành kết quả tốt nhất trước UAE và Thái Lan. Đối với Thái Lan, HLV Nhật Bản đã giúp họ có nhiều tiến bộ. Qua đấy, mình phải tìm được những yếu tố nhỏ, sai sót của họ để tấn công vào".

Đội tuyển Việt Nam có buổi tập thứ hai tại sân bóng Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ VFF vào chiều 30-10. HLV Park Hang Seo vẫn thiếu tới một nửa đội hình nên tập trung vào rèn luyện thể lực và tập các kỹ năng cơ bản cho các tuyển thủ.

Trọng Hoàng hồi phục, ông Park tạm yên tâm Trọng Hoàng hồi phục, ông Park tạm yên tâm

TTO - Chấn thương hồi phục nhanh của Trọng Hoàng khiến HLV Park Hang Seo tạm yên tâm, trước khi bước vào trận gặp chủ nhà Thái Lan ở vòng loại thứ hai World Cup 2022 khu vực châu Á ngày 5-9.

HỮU TẤN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận