Thứ 5, ngày 12 tháng 12 năm 2019
Trưởng đoàn Indonesia: 'Chẳng có lý do gì chúng tôi phải sợ Việt Nam'
TTO - Trưởng đoàn bóng đá Indonesia Sumardji đã tuyên bố mạnh mẽ như thế trước trận đấu giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia trên sân Rizal Memorial vào tối nay 1-12 ở bảng B môn bóng đá nam SEA Games 30.

HLV Indra Sjafri tuyên bố U22 Indonesia sẵn sàng "đấu trí và đấu lực" với U22 Việt Nam - Ảnh: Nusantara TV
Sau 2 vòng đấu của bảng B, Việt Nam đang tạm dẫn đầu với 6 điểm (hiệu số bàn thắng +11), xếp tiếp theo lần lượt là Indonesia (6 điểm, hiệu số +4), Thái Lan (3 điểm, +5), Singapore (1 điểm, -2), Lào (1 điểm, -5), Brunei (0 điểm, -13).
Ở trận đấu giữa U22 Việt Nam với U22 Indonesia vào tối nay, đội nào giành chiến thắng sẽ rất rộng cửa đi tiếp vào vòng bán kết.
Trả lời phỏng vấn kênh truyền hình Nusantara TV (Indonesia), trưởng đoàn bóng đá Indonesia Sumardji cho biết: "Không có lý do gì để chúng tôi sợ đối thủ Việt Nam. Tất cả các cầu thủ đã sẵn sàng cả về thể chất và tinh thần để giành chiến thắng".
Trong khi đó các bác sĩ Indonesia đã chính thức lên tiếng xác nhận hậu vệ Firza Andika và tiền đạo Muhammad Rafli nhiều khả năng vắng mặt. Điều này đồng nghĩa HLV Indra Sjafri phải thay đổi chiến thuật vì ở những trận trước 2 cầu thủ này đã đá chính và chơi rất hay.
Dù khó khăn nhưng HLV Indra Sjafri vẫn rất tự tin khi tuyên bố: "Tất nhiên chúng tôi sẵn sàng cạnh tranh với Việt Nam về mặt thể lực, lẫn chiến thuật. Quan trọng nhất là các cầu thủ phải tập trung và không phạm nhiều sai lầm. Hi vọng chúng tôi sẽ chiến thắng".
Bất lợi duy nhất của U22 Việt Nam là chưa từng đá trên sân Riza Memoriaml, trong khi Indonesia đã có kinh nghiệm tập luyện và giành chiến thắng 2 trận ở đây trước Thái Lan, Singapore với cùng tỉ số 2-0.
Ông Sumardji nói: "Chúng tôi sẽ phân tích kỹ lưỡng mọi yếu tố. Chúng tôi chờ đợi những lời cầu nguyện và hỗ trợ từ người hâm mộ Indonesia, cả những người đến sân theo dõi và những người xem trận đấu qua truyền hình".
-
TTO - Cơ quan chức năng tỉnh Bình Dương đang siết chặt quản lý các dự án bất động sản huy động vốn khi chưa đủ điều kiện, chủ đầu tư dự án đưa thông tin sai về quy hoạch...
-
TTO - Sở Xây dựng TP.HCM vừa ra mắt ứng dụng SXD247 cho phép người dân tra cứu thông tin chính thống dự án nhà ở thương mại từ cơ quan nhà nước, chủ đầu tư dự án và phản ánh góp ý nhanh chóng về cho Sở.
-
Sau hơn 3 năm kể từ khi được ra mắt vào tháng 9-2016, sáng 5-12-2019, dự án Saigon South Residences (SSR) chính thức được bàn giao giai đoạn 1 gồm 962 căn hộ thuộc các tòa nhà A, B, và C.
-
TTO - Ngày 8-12, chủ tịch UBND TP Đà Nẵng đã có quyết định sửa đổi, bổ sung quyết định cưỡng chế buộc thực hiện biện pháp khắc phục hậu quả với chủ đầu tư Tổ hợp khách sạn Mường Thanh và căn hộ cao cấp Sơn Trà.
-
TTO - Hàng trăm cư dân chung cư cao cấp F-Home 16 Lý Thường Kiệt (quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) bức xúc vì mua căn hộ vào ở chưa bao lâu đã hư hỏng.
-
TTO - Người dân sống cạnh dự án Đồi Xanh (Marina Hill) Nha Trang vẫn chưa hết lo lắng dù doanh nghiệp đã tháo dỡ tường chắn, nhưng mỗi khi mưa lớn, nước lại chảy ồ ạt vào nhà.
-
TTO - Ngày 6-12, Văn phòng Chính phủ đã có văn bản truyền đạt ý kiến chỉ đạo của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc yêu cầu UBND TP Hà Nội xử lý dứt điểm vi phạm tại dự án số 8B Lê Trực để đảm bảo kỷ cương, pháp luật.
-
TTO - Tại phiên chất vấn HĐND TP Cần Thơ sáng 6-12, câu chuyện chủ đầu tư “vẽ tận mây xanh" đối với các dự án bất động sản nhưng ngay cả lãnh đạo thành phố cũng không biết dự án ở đâu, thông qua hồi nào đã làm “nóng” nghị trường.
-
Đây là thời điểm thuận lợi để mua bất động sản vì các yếu tố vĩ mô vẫn ổn định, lãi suất ngân hàng ở mức hợp lý, tăng trưởng kinh tế tốt.
-
TTO - Ông Nguyễn Trúc Anh, giám đốc Sở Quy hoạch - kiến trúc Hà Nội nhận lỗi về cách hướng dẫn với các đơn vị tư vấn làm quy hoạch, có đồ án hướng dẫn tới 3-4 lần nhưng người ngoài thấy như "ma trận".
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận