Tuyển U22 Indonesia tự tin đòi lấy huy chương vàng

25/11/2019 11:01 GMT+7

TTO - Chia sẻ trong buổi họp báo bảng B SEA Games 30 trưa 24-11, HLV Indra Sjafri tự tin tuyên bố U22 Indonesia đang nhắm đến mục tiêu huy chương vàng.

Tuyển U22 Indonesia tự tin đòi lấy huy chương vàng - Ảnh 1.

HLV Indra Sjafri tự tin về khả năng đoạt huy chương vàn g của U22 Indonesia - Ảnh: PSSI

Ông Sjafri phát biểu: "Chúng tôi sẽ chiến đấu nhằm tái lập thành tích giành huy chương vàng như ở SEA Games 1991. Đó là lần cuối cùng Indonesia có danh hiệu này và nó cũng diễn ra tại Philippines".

Trong khi đó, HLV Akira Nishino (U22 Thái Lan) dành thời gian buổi họp báo để phàn nàn về công tác tổ chức của nước chủ nhà.

Ông chia sẻ: "Ngày đầu tiên chúng tôi tới đây, chẳng có thứ gì là ổn cả. Ngoài ra, sân tập cũng khá xa và đồ ăn thì không phù hợp với cầu thủ. Tuy nhiên, chúng tôi phải chấp nhận và không muốn lấy những điều đó ra để đổ lỗi nếu có kết quả không tốt.

Tôi rất tự hào khi lần đầu tiên tham gia SEA Games. Đây là bảng đấu khó khăn nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức".

Trong khi đó, trước buổi họp báo, HLV Fandi Ahmed (U22 Singapore) khẳng định đội bóng của ông đã sẵn sàng cho SEA Games sau một năm chuẩn bị kỹ lưỡng: "Tất cả chúng tôi từ HLV đến cầu thủ đều làm việc cật lực để đảm bảo toàn đội sẵn sàng về mặt thể lực và tâm lý".

U22 Indonesia chọn cầu thủ đá ở Ba Lan dự SEA Games 30 U22 Indonesia chọn cầu thủ đá ở Ba Lan dự SEA Games 30

TTO - Tối 20-11, HLV Indra Sjafri đã chốt danh sách 20 cầu thủ của đội tuyển U22 Indonesia lên đường sang Philippines dự SEA Games 30.

Đ.K.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận