'Việt Nam thách đấu Indonesia trong trận chung kết SEA Games'

07/12/2019 22:35 GMT+7

TTO - "Trận chung kết lý tưởng hiện ra sau trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia" - Tribunews viết và cũng không quên nhắc đến sự lợi hại của U22 Việt Nam tại SEA Games lần này khi ghi 17 bàn chỉ trong vòng bảng.

Việt Nam thách đấu Indonesia trong trận chung kết SEA Games - Ảnh 1.

Tribunnews gọi trận đấu với U22 Việt Nam là "chung kết lý tưởng" - Ảnh chụp màn hình

Báo chí Indonesia tỏ ra hào hứng sau khi chứng kiến U22 Việt Nam vượt qua U22 Campuchia để gặp lại họ trong trận chung kết SEA Games 2019. 

Ngay sau khi trận đấu giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia khép lại, tờ Tribunnews đã có bài tường thuật trận đấu. Ngay trên dòng tít, tờ này viết: "Trận chung kết lý tưởng của SEA Games 2019, Indonesia gặp lại Việt Nam sau khi họ đánh bại Campuchia".

Ngay đầu bài viết đã có đoạn: "Trận chung kết lý tưởng hiện ra sau trận bán kết giữa U22 Việt Nam và U22 Campuchia". Tribunews cũng không quên nhắc đến sự lợi hại của U22 Việt Nam tại SEA Games lần này khi ghi đến 17 bàn chỉ trong vòng bảng.

Sinar Harapan thì đặt tiêu đề: "Việt Nam thách đấu Indonesia trong trận chung kết SEA Games". Tờ này bình luận rằng U22 Việt Nam không gặp khó khăn gì để có chiến thắng đậm 4-0 trước U22 Campuchia ở bán kết.

Kompas thì nhắc nhở U22 Indonesia cần thận trọng dù đang rất hưng phấn sau khi thắng 4-2 trước U22 Myanmar. Tờ này kể lại việc để cho Việt Nam đánh bại ở vòng bảng và chỉ có U22 Thái Lan là có điểm.

Bài viết cũng tỏ ra lạc quan về trận chung kết khi viết: "Dù ai thắng hay thua, thì chúng ta đều đã chấm dứt thế thống trị của Thái Lan và Malaysia ở SEA Games".

Việt Nam thách đấu Indonesia trong trận chung kết SEA Games - Ảnh 2.
Hà Đức Chinh: 'Cầu thủ U22 Indonesia rất khỏe và nhanh' Hà Đức Chinh: "Cầu thủ U22 Indonesia rất khỏe và nhanh"

TTO - Phát biểu sau trận thắng U22 Campuchia 4-0 ở bán kết SEA Games 2019 tối 7-12, tiền đạo Hà Đức Chinh cho biết U22 cần phải chuẩn bị thật tốt cho trận tái ngộ với U22 Indonesia ở chung kết.


ĐỨC KHUÊ
Bình luận Xem thêm
Bình luận (0)
Xem thêm bình luận